VỀ THƯƠNG HIỆU A.O.SMITH

Được thành lập từ năm 1874 đến nay, sau chặng đường gần 140 năm hoạt động và phát triển, AO Smith đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Trong 140 năm phát triển, thương hiệu AO Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của AO Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể AO Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng.

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể AO Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ, CHÚNG TÔI SẼ:

  • Tập trung vào các thị trường đang phát triển với tốc độ cao trên toàn thế giới.
  • Giành vị trí dẫn đầu trong mọi phân khúc thị trường mà chúng tôi kinh doanh.
  • Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.
  • Sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất thế giới trong quá trình sản xuất và phân phối, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hàm lượng công nghệ vượt trội. Có được sự tín nhiệm từ khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ có giá trị cao nhất và nổi bật nhất.
  • Tiếp tục xây dựng danh tiếng và giữ gìn lời hứa thương hiệu. Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển những tài năng trên toàn thế giới.

Tăng trưởng lợi nhuận là điều thiết yếu cho tương lai của A. O. Smith. Để đạt được tăng trưởng lợi nhuận, chúng ta không chỉ tìm tỷ suất hoàn vốn đầu tư trên mức bình quân cho cổ đông mà còn có thể tăng trưởng theo kế hoạch sao cho:

  • Các sản phẩm mới và chất lượng cao cho khách hàng của mình.
  • Cơ hội lớn hơn cho sự thăng tiến và công việc ổn định lâu dài cho người lao động.
  • Tăng trưởng trong giá trị đầu tư cho các cổ đông của mình.
  • Các nhóm kinh doanh của chúng ta sẽ có tốc độ tăng trưởng riêng giúp bổ sung cho nhau và tạo ra cho công ty chúng ta tăng trưởng nhanh hơn tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế.
  • Các yêu cầu về vốn đối với tăng trưởng sẽ được hỗ trợ bằng lợi tức thu được từ tỷ suất hoàn vốn đầu tư trên mức bình quân và bằng các nguồn bên ngoài, như tiền vay mượn và vốn cổ phần.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi hoặc có ý kiến/đóng góp vui lòng liên hệ qua hòm thư hotro@asmithvietnam.com hoặc gọi hotline 0906.549.333.