Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại máy lọc nước hàng giả hàng nhái kém chất lượng được bán với mức giá rẻ bất ngờ nhằm lôi kéo người tiêu dùng mua hàng. Tuy nhiên những loại máy lọc nước này không hề đảm bảo chất lượng từ lõi lọc cho đến màng lọc. Thậm chí nếu dùng máy lọc nước hàng nhái hàng giả này còn có nguy cơ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng khi mua hàng cần hết sức cẩn thận.

Một số chú ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái:

  • Nên kiểm tra một loạt các nhãn mác và tem chống hàng giả của các linh phụ kiện đi kèm máy xem có đúng theo tiêu chuẩn do các cơ quan chức năng cấp hay không.
  • Nên quét QR Code của các linh phụ kiện như lõi lọc, bơm, van… để biết đó có phải là hàng chính hãng hay không.
  • Người tiêu dùng có thể quan sát bên ngoài sản phẩm xem các góc cạnh có nét hay không, tủ và các linh phụ kiện có nguồn gốc từ đâu, có còn mới không.
  • Nên tìm đến những cơ sở kinh doanh có ủy quyền từ các nhà cung cấp phối có thương hiệu và uy tín trên thị trường để có thể sở hữu một sản phẩm chính hãng chuẩn nhất.
  • Nên yêu cầu người bán hàng xuất trình giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của thiết bị lọc xem có đúng với số model, seri trên máy và linh phụ kiện hay không.
  • Gọi cho tổng đài chính hãng của AO Smith để xác thực

Như vậy, với một số cách để tránh mua phải hàng giả nhái và một số cách để nhận biết cửa hàng bán máy lọc nước giả như đã nêu trên thì chắc chắn sẽ giúp cho bạn ít nhiều trong việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị xử lý nguồn nước sinh hoạt.

Địa chỉ chính hãng mua máy lọc nước AO Smith vui lòng liên hệ: 0967.735.216 – 0906.549.333