Kiến thức

Tìm hiểu rõ về hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith nhập khẩu Mỹ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp AOS System 103

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch, an toàn đáp ứng đủ nhu cầu trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm và cơ chế hoạt động của máy này, mời bạn tham khảo thêm một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu rõ về hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith nhập khẩu Mỹ

Xây dựng nhà mới chính là cơ hội để thay đổi nội thất với những thiết bị và đồ dùng trong ngôi nhà. Song vẻ đẳng cấp của ngôi nhà không chỉ quyết định bởi những thiết kế bên ngoài, cách thức bố trí nội thất bên trong mà còn do cơ sở hạ tầng quyết định.

Trong số đó, nước sinh hoạt sử dụng là điều cần được quan tâm, tìm hiểu. Hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith được lựa chọn để đảm bảo cung cấp nước sạch đủ cho sinh hoạt. Tuy nhiên, để lắp đặt loại phù hợp và sử dụng thích hợp nhất cần phải nắm rõ đặc điểm nguồn nước của gia đình.

Để hiểu cặn kẽ về nội dung này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Chất lượng nước tại khu vực nhà bạn như thế nào?

Hiện thường thì nước sinh hoạt đã được xử lý qua nhà máy nhằm loại bỏ hết virus, vi khuẩn bằng các hợp chất hóa học khác. Nhưng thực tế thì các hợp chất hóa học vẫn còn tồn dư trong nước gây mùi và vị khó chịu. Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đồ dùng trong nhà.

Trường gia đình sử dụng nước giếng, nguồn nước này thường có nhiều kim loại nặng, tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, khu vực giếng có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng nước được bơm vào khu vực sử dụng. Chính vì thế mà quý khách hàng nên tìm hiểu rõ hơn về kế hoạch xây dựng nhà cửa, lên phương án thiết kế và sử dụng nguồn nước sao cho đảm bảo.

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ đặc trưng nước của khu vực mình sống là nước cứng hay mềm, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cụ thể như thế nào. Có thể sử dụng những biện pháp kiểm tra nước chuyên dụng để nắm bắt được tình hình và đảm bảo chất lượng nước sử dụng.

Tìm hiểu rõ về hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith nhập khẩu Mỹ

Lựa chọn hệ thống lọc tổng đảm bảo nước sử dụng

Nếu như đã xác định được những vấn đề cụ thể liên quan đến chất lượng nước gia đình, quý khách hàng có thể tìm kiếm được giải pháp thích hợp nhất. Đối với chất lượng nước sử dụng trong gia đình, có thể tham khảo một số giải pháp dưới đây:

– Nước cứng

Đây là tình trạng do khoáng chất hòa tan ở trong nước như canxi hay magie gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tuổi thọ thiết bị vệ sinh, sức khỏe người sử dụng. Trường hợp nước gia đình mình dùng là nước cứng nên sử dụng hệ thống lọc đầu nguồn để xử lý triệt để tình trạng này.

Máy sẽ giúp loại bỏ các loại kháng chất ra khỏi nước, để máy giặt làm sạch quần áo hiệu quả hơn, vòi hoa sen và đường ống nước không bị tích tụ mảng bám và tắc nghẽn.

– Nước nhiễm sắt

Việc làm sạch những đồ dùng do nước nhiễm sắt gây ra rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nước quá nhiều sắt ảnh hưởng nghiêm trọng đến hương vị của nước, gây mùi tanh khó chịu. Hệ thống nước đầu nguồn có thể cải thiện triệt để được vấn đề này, với khả năng loại bỏ sắt đến 12ppm nhờ chất liệu Aquaman X trong bộ lọc kép trung tâm.

– Vi khuẩn trong nước

Nguồn nước giếng hay nước máy đã qua xử lý nhưng vẫn có thể bị tái nhiễm khuẩn, để lâu ngày sẽ gây mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe và các đồ dùng trong gia đình. Hệ thống lọc nước đầu nguồn với các cấp lọc hiệu suất cao có thể giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, đảm bảo nước đầu ra an toàn. Chẳng hạn như đèn UV trong hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith có thể giúp tiêu diệt các tác nhân gây hại trong nước.

BỘ LỌC ĐẦU NGUỒN AOSMITH AOS AQ-1000XS

Với những thông tin này hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ  hơn về hệ thống lọc nước đầu nguồn AO Smith. Đây là sản phẩm chất lượng được kiểm chứng giúp mang đến nguồn nước tươi mát và chất lượng cho gia đình mình. Để tư vấn thêm hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tổng kho AO Smith Hưng Thịnh để được hỗ trợ.